.

ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานกลุ่มโรงเรียนจังหวัดพัทลุง

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดข่าวอีนิวส์

ผอ.อำนวย จอมใจ นำคณะครูร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอแม่ลาว และในภาคกลางคืนได้นำชุดการแสดงกลองสะบัดชัยร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรด้วย

นายวิสิษฐ์ เตชะธีรวัฒน์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน "แม่ลาวเกมส์ ครั้งที่ ๒" ประจำปี ๒๕๕๗ เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๕๗ ซึ่้งการชิงชัยอยู่ ๗ ประเภทกีฬา และในพิธีปิดมีรองฯวรพงษ์ สันติวงค์ รอง ผอ.สพป.เชีบงราย เขต ๒ ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาแม่ลาวเกมส์ ประจำปี ๒๕๕๗

..